Những màu son ink velvet được yêu thích nhất

Đã là con gái thì không ai là không sở hữu cho riêng mình một thỏi son. Nhiều hãng son nổi tiếng được phái đẹp yêu thích trong đó có ink velvet.
Dù xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2016 nhưng cho đến nay thì độ hot của hãng son cũng như dòng son ink này vẫn chưa hề thuyên giảm. Bạn đang lựa chọn một thỏi son cho mình? Vậy thì hãy tham khảo một số màu son ink velvet được yêu thích dưới đây:


Màu 02 – đỏ cam
Màu son này nhận được cơn mưa lời khen và hàng nghìn sự ủng hộ của chị em trong số những màu son của peripera ink velvet. Sở dĩ nó được yêu thích và ưa chuộng do nhiều người lựa chọn vì nó phù hợp với mọi loại da, bạn có thể vô tư chọn màu son mà không cần quan tâm nó có hợp với da không, có khiến da xịn màu không. Màu đỏ cam thích hợp với mọi màu da, cho dù ăn uống thì nó vẫn giữ được lớp base hồng rất ngọt.
Màu 06 – cam đỏ gạch
Đứng thứ 2 trong danh sách những màu son Ink đẹo nhất không thể bỏ qua đó là màu 06. Bản chất màu đỏ cam đã rất dễ dùng và hợp với mọi người, đến tome màu này, sự kết hợp với màu nude càng trở nên mới lạ và độc đáo hơn. Sắc son không tươi như màu 02 nhưng không khiến nàng trở nên già nuu đâu nhé. Tóm lại màu 06 rất đáng để trải nghiệm đấy nhé.
Màu 05 – đỏ hồng gạch
Không thể bỏ qua tone màu hồng trong số các màu son Ink vì đây cũng là một màu khá lạ và tươi trẻ. Tuy nhiên nếu bạn đang phân vân giữa hai màu 05 và 06 thì lời khuyên là nếu da sáng màu thì bạn nên chọn màu 05 còn da ngăm hơn thì nên chọn màu 06.
Màu 01 – đỏ rực
Màu đỏ là màu trường tồn với thời gian không bao giờ bị lỗi mốt, màu truyền thống và thích hợp với mọi loại da. Màu 01 có son ink velvet có màu đỏ rực, khi dung có hiệu ứng rất tốt, giúp da sáng lên rất đẹp. Khi ăn thì son này thường sẽ bám vào màu cốc hay bát, nhưng vẫn giữ được lớp base hồng bên dưới chứ không còn màu đỏ nữa.
Màu 09 – đỏ rượu
Khi son màu nude hạ nhiệt thì tone màu đỏ rượu lại lên ngôi. Nếu bạn e ngại với màu đỏ tươi thì đỏ rượu là sự lựa chọn cho bạn, nhất là với những cô nàng cá tính. Màu son đánh cả lòng môi hay full màu đều rất đẹp.
Trên đây là một số màu son nổi bật của dòng Ink Velvet được phái đẹp yêu thích và ưa chuộng.

You may also like...