Công nghệ 2 phase expression máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced

Máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced có tốt không? hoạt động dựa trên cơ chế nào là những thắc mắc của nhiều mẹ bỉm sữa. Trong bài viết này, chúng tớ sẽ giới thiệu công nghệ 2 phase expression mà dòng máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced đang sở hữu.

 Công nghệ 2 phase expression

2 phase expression là công nghệ mô phỏng lại hoàn toàn các thói quen bú mẹ của một em bé sơ sinh dựa trên mô hình tần số cao. Việc sử dụng công nghệ này trong máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced 2 bên đã được kiểm nghiệm thực tế là giống hệt với cảm giác có em bé đang bú mẹ. Người ta tính được máy hoạt động 100 chu
kỳ mỗi phút và nó tương đương với quá trình trẻ nhỏ bú sữa không dinh dưỡng trong 2 hút mỗi giây.

Công nghệ này còn giúp mang lại nhiều sữa hơn trong thời gian ít hơn so với thực tế. Người ta khảo sát được rằng khi hút sữa ở môi trường chân không thì 80% sữa sẽ được hút ra trong khoảng 7 phút, tuy nhiên nếu máy hút sữa có chứa công nghệ 2 phase expression thì thời gian này sẽ được rút ngắn và lượng sữa thu về cũng nhiều hơn.

 Cơ chế hoạt động của công nghệ 2 phase expression trong máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced

Trước tiên, tiến hành nhịp điệu hút sữa nhanh, việc làm này sẽ giúp kích thích phản xạ phóng sữa đồng thời giúp sữa bắt đầy chảy, người ta gọi đây là giai đoạn kích thích. Tiếp đến, để sữa về nhiều hơn, máy sẽ tác động một nhịp chậm hơn qua đó hút sữa về thật nhẹ nhàng mà hiệu quả. Lượng sữa về dựa trên cơ chế hút này ngày
một nhiều và đều hơn. Người ta còn ghi nhận đã có trường hợp mẹ bỉm sữa đã dừng cho con bú một thời gian dài, sữa đã mất nhưng khi dùng máy hút sữa Medela Pump In Style Advanced kích thích thì sau một thời gian ngắn sữa lại về tràn trề giống như thời còn cho con bú. Bởi sự kỳ diệu này nên Medela đã áp dụng công nghệ 2 phase expression cho toàn bộ dòng máy hút sữa của mình.

 Bạn biết chưa?

Có thể bạn chưa biết, trẻ sơ sinh bú mẹ một cách tự nhiên tuy thế nhưng quy trình cũng luôn trải qu 2 giai đoạn. Cụ thể:
– Ban đầu con bú một cách rất nhanh chóng, thao tác này sẽ tác động lên bầu ngực và kích thích phản xạ phóng sữa giúp sữa bắt đầu chảy.
– Khi núm vú được kích thích đủ, trẻ có xu hướng bú chậm và sâu. Hành động này là cách tác động làm cho bầu ngực tiết sữa nhanh và nhiều hơn so với trước đó.
Dựa trên các công trình nghiên cứu thực tế, những năm 1990, Medela đã mong muốn đưa ra thị trường một dòng máy hút sữa có thể đem lại hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Lúc này, Medela đã khởi xướng một nhóm nghiên cứu về hành vi bú sữa của trẻ nhỏ từ đó đánh giá xem một chiếc máy hút sữa cần có những chức năng gì. Cho đến năm 2002 thì công nghệ 2 giai đoạn bắt đầu được ra đời, lúc này Medela đã chính thức áp dụng mô hình hút sữa độc quyền này thông qua việc mô phỏng lại quá trình hút sữa của
những đứa trẻ.

You may also like...