Cách tẩy tế bào chết cho môi bằng những nguyên liệu có trong căn bếp nhà bạn

Chắc chắn rằng, cô nàng nàng cũng phải tẩy da chết cho môi. Việc sử dụng nhiều son hay thời tiết khiến cho môi bị khô, bong tróc đều gây nên cảm giác khó chịu. Lúc này, tẩy tế bào chết cho da là cần thiết. Vậy, có những cách tẩy tế bào chết cho môi nào?
Cách tẩy tế bào chết cho môi bằng đường, muối và vaselin
Đây được đánh giá là phương pháp nhanh chóng, đơn giản và rất dễ thực hiện. Rất nhiều chị em áp dụng phương pháp tẩy tế bào chết cho môi này đã thu được những kết quả rất tích cực.
Bạn trộn đều hỗn hợp bao gồm: đường, muối, vaseline thành dạng sệt và nhuyễn. Xoa hỗn hợp này lên môi trong khoảng 5 phút và dùng tay mát xa thật nhẹ nhàng. Khi nào thấy lớp da khô bong hết thì có thể dừng lại.
Kết thúc, bạn rửa lại môi bằng nước ấm. Nếu có thể duy trì được thói quen này thường xuyên chắc chắn bạn sẽ có một bờ môi mềm mịn và bất chấp tất cả các loại thời tiết.


Cách tẩy tế bào chết cho môi bằng đường
Bạn dùng mật ong pha với đường hoặc dầu dừa trộn với đường sau đó thoa lên môi và cũng mát xa một cách nhẹ nhàng để tẩy tế bào chết cho môi. Lượng mật ong cũng như dầu dừa lấy theo tỉ lệ 1:1 sau đó trộn đều lên là được.
Phương pháp này được đánh giá là khá dễ thực hiện cũng như là cách tẩy tế bào chết cho môi đơn giản nhất hiện nay và được rất nhiều chị em áp dụng trong những ngày thời tiết khô hanh.
Cách tẩy tế bào chết cho môi bằng chanh, cam
Bạn cắt một lát cam chua hoặc một lát chanh sau đó chà xát một cách nhẹ nhàng lên môi vài phút, rửa sạch lại môi bằng nước ấm. Lúc này, môi bạn không những mềm mịn hơn mà nó còn trở nên bóng hơn. Phương pháp này có thể thực hiện bất cứ lúc nào, không phải trộn hỗn hợp như những cách tẩy tế bào chết cho môi kể trên.
Chắc chắn, bạn hoàn toàn có được một bờ môi mềm mịn, tươi tắn nếu thực hiện một vài cách tẩy tế bào chết cho môi đơn giản. Điều quan trọng chính là kiên trì trong quá trình thực hiện. Nó cũng như một quá trình làm đẹp không thể nào gấp gáp.

You may also like...